ศูนย์ภาษาอบรมหลักสูตร Introduction Phonics เบื้องต้น

• Post Date: 2021-12-22 00:00
          ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “Introduction Phonics เบื้องต้น” สำหรับนักศึกษา บุคลากร และประชาชนผู้สนใจผ่านระบบออนไลน์ "Google Meet" ในวันที่ 15 และ 22 ธันวาคม 2564 เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์เพื่อพัฒนาทักษะการอ่านออกเสียงภาษาอังกฤษให้ถูกต้องสอนโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ด้วยกิจกรรมการเล่นเกมการอ่านสนุกๆ มากมาย ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง มีจำนวนนักศึกษาเข้าร่วมทั้งสิ้น 35 คน โดยโครงการดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนดทุกข้อ