ข่าว/ประชาสัมพันธ์

Home / ข่าว/ประชาสัมพันธ์

• Post Date: 2022-03-03 00:00
          ศูนย์ภาษา ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรทั้ง 3 ท่าน

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ ปัญญาดิลกพงศ์  (ผู้อำนวยการศูนย์ภาษา)
              ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานอาชีพจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) สาขาอีเลิร์นนิง/นักพัฒนาคอร์สแวร์

- นางสาวนพวรรณ บุญตวง  (นักวิชาการศึกษา)

- นางทิตยาพร กิจรัตนะกุล (นักวิชาการคอมพิวเตอร์)
              ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานอาชีพจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) สาขาซอฟต์แวร์และการประยุกต์/นักพัฒนาระบบ