ศูนย์ภาษา เฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่

• Post Date: 2022-03-04 00:00
          ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ร่วมกับบริษัทก้าวทะยาน เปิดรับสมัครนักศึกษาและบุคลากร ที่รักการแสดง และสื่อสารภาษาอังกฤษพอได้ มาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ เข้าร่วมแสดงในคลิปวีดีโอใหม่ของศูนย์ภาษา สนใจสมัคร คลิก