Sidebar Menu

Language CenterDhonburi Rajabhat University

News/Public Relations

Home / News/Public Relations

อบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “Google Apps for Teaching Language Skills to Young Adults รุ่นที่ 1”

• By Admin
  • Post Date: 2022-03-22 00:00
          ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “Google Apps for Teaching Language Skills to Young Adults” สำหรับนักศึกษา บุคลากร และประชาชนผู้สนใจ ในวันที่ 19 มีนาคม 2565 ณ ห้องบริการอินเตอร์เน็ต สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาคาร 2 ชั้น 11 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี และผ่านระบบออนไลน์ "Zoom" เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์เพื่อพัฒนาทักษะการใช้ Google Apps ให้ถูกต้องสอนโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ด้วยกิจกรรมการเล่นเกมการอ่านสนุกๆ มากมาย ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง มีจำนวนนักศึกษาเข้าร่วมทั้งสิ้น 41 คน โดยโครงการดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนดทุกข้อ