อบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "Punctuation & Capitalization"

• Post Date: 2022-05-10 00:00
          ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “Capitalization & Punctuation” สำหรับนักศึกษา บุคลากร และประชาชนผู้สนใจ ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 ณ ห้อง 1108 อาคาร 1 ชั้น 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี และระบบออนไลน์ "Google Meet" เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจในการใช้เครื่องหมายวรรคตอนและตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ มีจำนวนนักศึกษาเข้าร่วมทั้งสิ้น 45 คน โดยโครงการดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนดทุกข้อ