ศูนย์ภาษา จัดโครงการแข่งขัน DRU English Speech Contest 2022

• Post Date: 2022-05-20 00:00
          เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการแข่งขัน DRU English Speech Contest 2022 ภายใต้หัวข้อ “การพัฒนาท้องถิ่นในยุค Next Normal”  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี โดยจัดให้มีการแข่งขันผ่านระบบออนไลน์ Zoom  เวลา 08.00. - 12.00 น. ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ มีทีมที่สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 18 ทีม จาก 13 สถาบันการศึกษา และผ่านรอบคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศทั้งสิ้น 10 ทีม การแข่งขันรอบตัดสินผู้เข้าแข่งขันแต่ละทีมต่างแสดงความสามารถได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งสร้างความหนักใจให้กับคณะกรรมการเป็นอย่างยิ่งและตัดสินให้ทั้ง 6 ทีม ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ทีม  Elite Sapiens จาก มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
                       รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : ทีม We are diamonds จาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
                       รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : ทีม RMUTR จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ บพิตรพิมุข จักรวรรดิ
                       รางวัลชมเชย : ทีม Next Level จาก สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
                       รางวัลชมเชย : ทีม YOLO จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา
                       รางวัลชมเชย : ทีม Don't you know I'm a Savage จาก มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

รับชมการแข่งขันได้ที่ : คลิก

การจัดโครงการของศูนย์ภาษาในครั้งนี้ เพื่อเป็นเวทีให้เยาวชนไทยได้แสดงศักยภาพของตนเองในด้านการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อก้าวไปสู่เวทีสากลระดับชาติต่อไป