• Post Date: 2015-02-02 00:00
          ศูนย์ภาษาจัดโครงการแข่งขันทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษ "DRU TEST" ระหว่างวันที่ 13 - 15 มกราคม 2558 เวลา 09.00 น. - 16.00 น. ณ ห้องศูนย์ภาษา อาคาร 3 ชั้น 3 มหาวืทยาลัยราชภัฏธนบุรี ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักศึกษาและนักเรียนมัธยมจากโรงเรียนต่างๆ สมัครเข้าแข่งขันจำนวนมาก ผลการแข่งขันรางวัลชนะเลิศ : นายกิตติ์นิติ วิชญไพศิฐสกุล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนวัดสุทธิวราราม รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 : นายธรรมาทิตย์ ศกุนวาณิชย์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนวัดสุทธิวราราม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : นางสาวศุภิสรา กิจสวัสดิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยธนบุรี โดย ผศ.ดร.ธญวรรณ ก๋าคำ ผู้อำนวยการศูนย์ภาษา เป็นผู้มอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขันในครั้งนี้