• Post Date: 2016-06-24 12:00
          โครงการแข่งขันพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ “ENGLISH SPEECH CONTEST” ในหัวข้อ “His Majesty the King : A Role Model for All Thais” ในวันที่ 24 มิถุนายน 2559 เวลา 09.00 น. - 16.00 น. ณ ห้องศูนย์ภาษา อาคาร 3 ชั้น 3 มหาวืทยาลัยราชภัฏธนบุรี ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักเรียนมัธยมจากโรงเรียนต่างๆ สมัครเข้าแข่งขันจำนวนมาก ผลการแข่งขันรางวัลชนะเลิศ : นายไทเลอร์ เซฟแบสเตียน โคล จากโรงเรียนทวีธาภิเศก รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 : นางสาวนารถฤดี นรดี จากโรงเรียนสุวรรณพลับพลาพิทยาคม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : นางสาวปาณิศา สัยโชติ จากโรงเรียนสตรีวัดระฆัง รางวัลชมเชย 4 รางวัล : นายจิรายุ สุวรรณ จากโรงเรียนวัดราชบพิธ , นางสาวเพชรลดา ฤทธิรักขพันธ์ จากโรงเรียนฤทธิณรงต์รอน , นางสาวเพ็ญฉาย แสวงกิจ จากโรงเรียนวิมุตยารามพิทยากร และนางสาวปวรา ฉายประเสริฐกุล จากโรงเรียนวัดราชโอรส โดย ผศ.ดร.ธญวรรณ ก๋าคำ ผู้อำนวยการศูนย์ภาษา เป็นผู้มอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขันในครั้งนี้