ศูนย์ภาษาจัดการทดสอบ DRU Test แบบ paper-based

• Post Date: 2020-10-16 00:00
          ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีจัดสอบ DRU Test ให้กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี กรุงเทพในวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 2 ชั้น 8 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เวลา 12.00-16.00 น.เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงความสามารถด้านภาษาอังกฤษของตนเองมีจำนวนนักศึกษาเข้าร่วมทั้งสิ้น 78คน โดยโครงการดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนดทุกข้อ