โครงการคลินิกภาษา

• Post Date: 2018-11-22 00:00
          เมื่อวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการคลินิกภาษา “อ่านออกเสียงภาษาอังกฤษอย่างไรให้ถูกต้อง” สำหรับนักศึกษา บุคลากรและประชาชนผู้สนใจ ณ ห้องศูนย์ภาษา อาคาร 3 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี