ศูนย์ภาษา จัดอบรมสุดยอดเทคนิคพิชิต TOEIC

• Post Date: 2020-11-28 03:18
          ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “เตรียมความพร้อมก่อนสอบ TOEIC” ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน, 5, 19 ธันวาคม 2563 และวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้อง 15-402ตึกอุตสาหกรรมการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ โครงการจัดขึ้นสำหรับนักศึกษาและผู้สนใจเพื่อฝึกทักษะการใช้เทคนิคต่าง ๆ ในการทำข้อสอบ TOEIC ด้วยผู้สอนที่มีประสบการณ์ในบรรยากาศแบบกันเอง มีจำนวนนเข้าร่วมทั้งสิ้น 40 คน โดยโครงการดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนดทุกข้อ