• Post Date: 2022-08-22 00:00
          ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการขั้นพื้นฐาน หลักสูตร “Google Sheets & Google Forms” เพื่อการวิจัยทางภาษา สำหรับนักศึกษา บุคลากร และประชาชนผู้สนใจ ในวันที่ 20 สิงหาคม 2565 ณ ห้องศูนย์ภาษา อาคาร 3 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีทักษะในการสร้างแบบสอบถามสำหรับการวิจัยทางภาษา และนำผลการวิจัยมารายงาน สรุปผล โดยใช้โปรแกรม Google Forms และ Google Sheets สอนโดยผู้สอนที่มีประสบการณ์ด้วยกิจกรรมการเล่นเกมการอ่านสนุกๆ ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง มีจำนวนนักศึกษาเข้าร่วมทั้งสิ้น 25 คน โดยโครงการดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนดทุกข้อ