• Post Date: 2023-06-29 10:09
          ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “สุนทรียศาสตร์ผ่านความงามทางภาษาและวัฒนธรรมอาหารและเครื่องดื่ม” สำหรับนักศึกษาวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2566 เวลา 08.00-17.00 น.ห้อง 1118 อาคาร 1 ชั้น 11 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

เพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรมต่างชาติที่หลากหลาย อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านคำศัพท์ สำนวน และประโยคต่าง ๆ
โดยมีจำนวนนักศึกษาเข้าร่วมทั้งสิ้น 30 คน โดยโครงการดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนดทุกข้อ