ศูนย์ภาษา จัดประชุมจัดทำหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาชุมชน ประจำปีงบประมาณ 2567

• Post Date: 2023-10-27 10:28
          เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2566 ศูนย์ภาษา ร่วมกับอาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดการประชุมหารือและระดมความคิดเห็นสำหรับการจัดทำหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาชุมชน จำนวน 2 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรภาษาเพื่อการสื่อสาร และหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการอาชีพ ตามโครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อการยกระดับชุมชนสากล ปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ อาคาร 2 ชั้น 14 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์