ศูนย์ภาษาจัดโครงการบริการจัดทดสอบวัดความสามารถด้านภาษาอังกฤษให้กับประชาชนในพื้นที่โดยรอบ มรธ.สมุทรปราการ

• Post Date: 2023-12-25 14:08
          เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2566 ศูนย์ภาษา จัดโครงการ “บริการจัดทดสอบวัดความสามารถด้านภาษาอังกฤษให้กับประชาชนผู้สนใจเพื่อส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สู่ความเป็นเลิศในศตวรรษที่ 21” มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ซึ่งมีผู้สนใจเข้ารับการทดสอบทั้งสิ้นจำนวน 13 คน วัตถุประสงค์ของโครงการนี้ เพื่อให้ผู้เข้าทดสอบได้ทราบถึงความสามารถด้านภาษาอังกฤษของตนเองและนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษของตนเอง โครงการนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 สนใจสมัครเข้ารับการทดสอบและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายพรเทพ เจริญกิจ โทร 063 416 8912 ในวันและเวลาราชการ