ศูนย์ภาษาจัดโครงการ การใช้เครื่องมือปัญญาประดิษฐ์ AI

• Post Date: 2024-02-21 10:43
           เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์ภาษา จัดโครงการ การใช้เครื่องมือปัญญาประดิษฐ์เพื่อพัฒนาและติดตามพัฒนาการด้านทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษของนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ณ ห้องศูนย์ภาษา อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และอาคารเรียนรวม (อาคาร 7) ชั้น 6 โดยมีวิทยากร จากบริษัทเอ็ดดูเคชั่น อีซี่ (ไทยแลนด์) จำกัด มาบรรยายถ่ายทอดความรู้ในการใช้เครื่องมือปัญญาประดิษฐ์เพื่อการพัฒนาและติดตามพัฒนาการด้านทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษของนักศึกษา และเพื่อให้ผู้สอนได้มีความรู้ ความเข้าใจ ในการใช้เครื่องมือปัญญาประดิษฐ์และประยุกต์ใช้ในการสอนนักศึกษาต่อไป ในการนี้ อาจารย์ชมพูนุท ถาวรวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์ภาษา ได้รายงานถึงวัตถุประสงค์โครงการต่อรองศาสตราจารย์ ดร. ธญวรรณ ก๋าคำ ผู้ช่วยอธิการบดี ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดโครงการ กล่าวต้อนรับวิทยากรและผู้เข้าอบรม ซึ่งเป็นอาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสาขาวิชาภาษาอังกฤษ จากคณะครุศาสตร์ พร้อมบุคลากรศูนย์ภาษา ที่มีบทบาทสำคัญยิ่งในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี