ศูนย์ภาษาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาและสร้างสื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเพื่อสร้างอาชีพ

• Post Date: 2024-02-29 10:42
          เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์ภาษา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาและสร้างสื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเพื่อสร้างอาชีพให้กับชุมชน สำหรับประชาชน และนักศึกษาผู้สนใจ ณ ห้องศูนย์ภาษา อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และอาคารเรียนรวม (อาคาร 7) ชั้น 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี กทม. การอบรมในครั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และมีประสบการณ์ในการออกแบบป้ายบอกราคาสินค้าและผลิตภัณฑ์เป็นภาษาอังกฤษ และนำความรู้ที่ได้รับในครั้งนี้ไปช่วยสร้างอาชีพให้กับคนในชุมชนในลำดับต่อไป