ศูนย์ภาษาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำคลิปภาษาอังกฤษเพื่อการประชาสัมพันธ์”

• Post Date: 2024-04-26 14:58
          เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2567 ศูนย์ภาษาจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การทำคลิปภาษาอังกฤษเพื่อการประชาสัมพันธ์” สำหรับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี บ้านคลองบางปิ้ง และประชาชนผู้สนใจ ณ ห้องประชุม โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี บ้านคลองบางปิ้ง ตำบลบางเมืองใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ การอบรมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้นจำนวน 60 คน โดยบรรยากาศในการอบรมเต็มไปด้วยความรู้และความสนุกสนาน ที่ได้รับการถ่ายทอดจาก นายพรเทพ เจริญกิจ และ นางทิตยาพร กิจรัตนะกุล วิทยากรทั้ง 2 ท่าน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการนำความรู้ที่ได้รับจากการอบรมมาประยุกต์ใช้เพื่อการพัฒนาตนเองในการประกอบอาชีพ

ผลงานผู้อบรม