ศูนย์ภาษาจัดอบรมการใช้โปรแกรมตกแต่งภาพเป็นภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 2

• Post Date: 2024-06-07 14:17
          เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2567 ศูนย์ภาษาจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การใช้โปรแกรมตกแต่งภาพออนไลน์ เพื่อการประชาสัมพันธ์เป็นภาษาอังกฤษ” สำหรับเจ้าหน้าที่สถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี บ้านคลองบางปิ้งและประชาชนผู้สนใจ ครั้งที่ 2 การอบรมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้นจำนวน 60 คน โดยมีนางทิตยาพร กิจรัตนะกุล และนางสาวนพวรรณ บุญตวง ร่วมเป็นวิทยากรในการอบรม เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการนำความรู้ที่ได้รับจากการอบรมมาประยุกต์ใช้เพื่อการพัฒนาตนเองในการประกอบอาชีพ ณ ห้องประชุมสถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี บ้านคลองบางปิ้ง ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัด สมุทรปราการ