ศูนย์ภาษาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงหมู่บ้านสวนเก้าแสน

• Post Date: 2024-08-08 09:47
          เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2567 ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับประชาชนผู้สนใจ ครั้งที่ 2 ในการอบรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้นจำนวน 60 คน วิทยากรโดยอาจารย์ชมพูนุท ถาวรวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์ภาษา และ อาจารย์ ดร.มลิวัลย์ สุขประเสริฐ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการนำความรู้ที่ได้รับจากการอบรมมาประยุกต์ใช้เพื่อการพัฒนาตนเองในชีวิตประจำวัน ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงหมู่บ้านสวนเก้าแสน ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ