ศูนย์ภาษา จัดโครงการอบรมภาษาต่างประเทศเพื่องานอาชีพ “การแปลภาษาอังกฤษ”

• Post Date: 2014-09-11 09:07
          เมื่อวันพุธที่ 20 สิงหาคม 2557 ศูนย์ภาษาจัดอบรมภาษาต่างประเทศเพื่องานอาชีพ ในหัวข้อ “การแปลภาษาอังกฤษเพื่อมุ่งสู่อาชีพนักแปล” ณ 2127 วิทยากรโดย อาจารย์อัญชลี วิเศษสังข์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแปล ซึ่งการอบรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจาก นักศึกษา และบุคคลภายนอกเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังสร้างแรงจูงใจให้นักศึกษาและผู้สนใจตระหนักถึงความสำคัญของภาษาต่างประเทศกับการประกอบอาชีพอีกด้วย