ศูนย์ภาษา จัดประชุมร่วมกับบริษัทก้าวทะยาน จำกัด เรื่องการผลิตละครซิทคอมด้านภาษาอังกฤษ

• Post Date: 2021-12-08 00:00
          วันที่ 8 ธันวาคม 2564 ศูนย์ภาษา ได้จัดประชุม ณ ห้อง Self-Study Room อาคาร 2 ชั้น 10 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ร่วมกับบริษัท ก้าวทะยาน จำกัด ผู้ให้บริการด้านการผลิตวีดิทัศน์ ละครและภาพยนตร์ ที่มีชื่อเสียงทั้งภายในและต่างประเทศ เพื่อหารือแนวทางการผลิตละครซิทคอมด้านภาษาอังกฤษเพื่อกระตุ้นให้เกิดความสนใจในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษา รวมไปถึงการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์ฝึกการปฏิบัติงานด้านการถ่ายทำซิทคอมกับทีมงานมืออาชีพ