การแข่งขัน DRU English Speech Contest 2022

• Post Date: 2022-01-24 00:00
          การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ (DRU English Speech Contest 2022) ระดับอุดมศึกษา ภายใต้หัวข้อ “การพัฒนาท้องถิ่นในยุค Next Normal” ความยาวไม่เกิน 7 นาที

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565

คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน

1. กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษา ของมหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษาภายในประเทศไทย

2. มีสัญชาติไทย

หลักฐานการลงทะเบียนยืนยันตัวตนในการเข้าแข่งขัน

1. สำเนาบัตรประชาชน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ฉบับ

2. สำเนาบัตรนักศึกษา พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ฉบับ

วิธีการรับสมัครและตรวจสอบรายชื่อ

-  คลิก เพื่อกรอกใบสมัคร

- ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าแข่งขัน ผ่านทาง https://lc.dru.ac.th หรือ Facebook Fan Page (LC DRU) ของศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี ในวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565
           - สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 02-890-1801-8 ต่อ 30310 หรือ Email : language.dru@dru.ac.th

หมายเหตุ  :
           ผู้เข้าแข่งขันตามรายชื่อในประกาศ จะต้องจัดทำคลิปวิดีโอ ภายใต้หัวข้อ “การพัฒนาท้องถิ่นในยุค Next Normal” ความยาวไม่เกิน 7 นาที อัปโหลดคลิปวิดีโอ และไฟล์บทพูดในรูปแบบ PDF มายัง คลิก ภายในวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565