ข่าว/ประชาสัมพันธ์

Home / ข่าว/ประชาสัมพันธ์

• Post Date: 2016-06-22 12:00
          ศูนย์ภาษาจัดโครงการแข่งขันทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษ "DRU TEST" ระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 09.00 น. - 16.00 น. ณ ห้องศูนย์ภาษา อาคาร 3 ชั้น 3 มหาวืทยาลัยราชภัฏธนบุรี ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักเรียนมัธยมจากโรงเรียนต่างๆ สมัครเข้าแข่งขันจำนวนมาก ผลการแข่งขันรางวัลชนะเลิศ : นางสาวปวรา ฉายประเสริฐกุล จากโรงเรียนวัดราชโอรส รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 : นายอธิศ โจปะระ จากโรงเรียนแสงอรุณ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : นางสาวสราวลี สีมารุ่งเรือง จากโรงเรียนสตรีวัดระฆัง โดย ผศ.ดร.ธญวรรณ ก๋าคำ ผู้อำนวยการศูนย์ภาษา เป็นผู้มอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขันในครั้งนี้